Cafe Online dành cho fan của phim HD – Chuyên cập nhật link down phim HD mới miễn phí

Phim HD Là Gì Và Thiết Bị Xem HD

HD viết tắt của High Definition (độ nét cao) nói đơn giản là một chuẩn mới cho phim khác với chuẩn SD (Standard Definition). Với chuẩn HD bạn sẽ thưởng thức hình ảnh rõ nét hơn SD (DVD) từ 3 đến 6 lần và âm thanh cũng sống động hơn. Một khi bạn đã xem qua phim chuẩn HD rồi thì sẽ không còn thích xem DVD nữa.

Nguồn phim HD hiện nay được rip chủ yếu từ các đĩa Blu-ray và chia sẻ trên mạng. Vì phim HD rip có chất lượng cao hơn nên dung lượng cũng lớn hơn DVD rip thông thường có dung lượng khoảng 700 MB. Một phim HD 720p có dung lượng khoảng 4 GB, Full HD 1080p có dung lượng khoảng 8 GB. Hiện nay do nhu cầu chia sẻ phim nhanh hơn còn có thêm phim mHD có dung lượng khoảng 2 GB.

Để xem được phim HD rất đơn giản bạn chỉ cần một máy tính để bàn hoặc laptop và màn hình LCD có độ phân giải 720 dòng trở lên, bộ nhớ RAM khoảng 2GB, CPU Dual Core và quan trọng là ổ cứng trong và ngoài dồi dào từ vài trăm MB đến vài TB để chứa phim. Cài thêm phần mềm xem phim VLC Player, Media Player Classic hoặc Splayer nữa là bạn đã sẵn sàng. Nếu có điều kiện thì bạn có thế sắm thêm TV LED, TV LCD hoặc TV Plasma, một đầu phát HD player và thêm một dàn loa 5.1 hỗ trợ giải mã DTS có cổng Optical nữa thì sẽ tuyệt hơn rất nhiều.

Nguồn phim HD hiện nay rất phong phú, đầy đủ các thể loại cho các bạn lựa chọn. Xem phim HD cũng rẽ hơn so với DVD. Một đĩa phim DVD hiện nay giá khoảng 10.000 đ trong khi chép 1 phim HD chỉ khoảng 5.000 đ. Việc lưu trữ phim trên ổ cứng cũng gọn gàng hơn, dễ tìm kiếm  phim so với lưu trên đĩa DVD và không phải lo bị trầy đĩa. Phim HD giúp các bạn yêu thích sưu tầm phim hay dễ dàng hơn.

Nếu bạn mới bắt đầu hãy ghé qua Myss Café để được thưởng thức thử phim HD trên màn hình 50 inch và âm thanh DTS 5.1 của rạp chiếu phim. Bạn cũng có thể mang theo USB / ổ cứng để chép phim (5.000đ 1 phim tự chọn) hoặc mang theo máy laptop để down miễn phí từ server của quán với hàng trăm bộ phim hay được cập nhật thường xuyên. Hoặc bạn có thắc mắc gì thêm về phim HD cũng như các thiết bị bạn có thể đến quán để được tư vấn thêm nhé.

Advertisements

One response

  1. Doan Thai Binh

    Dia chi o dau vay ??? co dich vu chep vao Iphone khong

    19/10/2011 lúc 12:05

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s